Thursday, August 30, 2018

ด้วยการโฆษณาว่า ได้จัดตั้งกองกำลังอาวุธจำนวน 800 คน และจะจัดตั้ง จานดาวเทียมของตัวเอง จะต้องใช้เงินเยอะ จึงขอรับบริจาคไปทั่วโลก ได้เงินมาเยอะ

ด้วยการโฆษณาว่า ได้จัดตั้งกองกำลังอาวุธจำนวน 800 คน และจะจัดตั้ง จานดาวเทียมของตัวเอง  จะต้องใช้เงินเยอะ จึงขอรับบริจาคไปทั่วโลก ได้เงินมาเยอะ  (คุณสุกิจไม่ลองถามดู)

อย่างนี้เรียกว่าอุดมการณ์ นักปฏิวัติ  หรือ 18 มงกุฎ  ยิ่งกว่าขายตัว เพราะไม่มีจานดาวเทียม ไม่่มีกองกำลัง 800 คน  อยู่กันเพียง 8 คน จะบอกรายละเอียดให้ทราบคือ

 1. ชูชีพ หรือสนามหลวง

 2. โกตี๋

 3. ชิมิ เมียโกตี๋

 4. ช่อ ไฟเย็น

 5. แยมมี่ ขันแดง

 6. วินัย หรือ ส เลือด (ส ยังบลัด)

 7. สยาม (ส ข้าวเหนียว)

 8. ส ร้อย


สุกิจ  ทรัพย์เอนกสันติ  ด่าว่า สุรชัย  แซ่ด่าน ขายตัว กลายเป็นทุบลงบนหัว  ของชูชีพ  ชีวสุทธิ์ เพราะสุรชัย  แซ่ด่าน  ประกาศขายที่ดินราคา 23 ล้านบาท  ไม่ใช่ขายตัว แต่ชูชีพ  ชีวสุทธิ์ หรือ ลุงสนามหลวง  ผู้นำจิตวิญญาณ ของสุกิจ ที่โง่เง่า หลงเข้าเป็นสาวก เป็นคนประเภท  18  มงกุฎ หากินด้วยการหลอกลวง  ตั้งองค์กร สหพันธรัฐ ขึ้นมา หลอกเงินแม่ยกและสาวก รู้ไว้เสียด้วย คุณสุกิจ สิ้นคิดเอ๋ย

และนี้ไม่ใช่การหลอกครั้งแรกของ ชูชีพ ชีวสุทธิ์ เริ่มแรกที่แตกออกไปจาก สุรชัย แซ่ด่าน  ก็ไปตั้งแก้งค์ 18  มงกุฎ ร่วมกับโกตี๋  หลอกลวงมวลชน ส่วนคนที่เคยอยู่ด้วยกัน และแยกออกไปก่อน เพราะทะเลาะกับโกตี๋  สนามหลวงไล่ออก เพราะถือหางโกตี๋อย่างหน้ามืด ก็มี ดีเจ ตีโต้ จอมไฟเย็น พอร์ตไฟเย็น และที่น่าเกลียดที่สุดที่สนามหลวงแสดงออกก็คือ

กรณี ดีเจ ซุนโฮ  ที่เคยอยู่ด้วยกันจัดรายการเถียงแทนเจ้า ด้วยกันตั้งแต่ต้น  พอต่อมาผิดใจกันเรื่องเล็กน้อย  แยกบ้านกัน พอดีเจ ซุนโฮ  ถูกไอ้ใหญ่ พัทยา  แดง  กอ.รมน อุ้มฆ่า ชูชีพ แทนที่จะเจ็บร้อน กลับโจมตีหาว่า ดีเจ ซุนโฮ ตายเพราะยาเสพติด

เพราะฉะนั้น คุณสุกิจ และสาวก แม่ยก ทั้งหลาย พึงระวัง  สนามหลวงไม่เคยจริงใจกับใครหลงตัวเองสุดๆ พร้อมทรยศ หักหลังทุกคนถ้าไม่่พอใจ   เดี๋ยวจะหาว่า  อาจารย์สุรชัยไม่เตือน

เวลานี้ สนามหลวงอยู่กัน 3 คนคือ

 1. สนามหลวง

 2. ส ยังบลัด และ

 3. สยาม


ส.  ร้อย ก็แยกออกไปแล้ว โกตี๋ก็ไม่ได้หายไปไหน อยู่ใกล้ฯสนามหลวงนั้นแหละ วันก่อนใช้ชื่อ อวตาล ไลน์.มาเตือนผมว่า ทางใครทางมัน อ่านดูก็รู้ว่าเป็นโกตี๋ ใช้ภาษานักเลง หลังจากทะเลาะบีบคอท่านผู้นำจนรังแตก ละครกองกำลัง 800 คน ถูกแฉจนหากินไม่ได้  จึงร่วมกันแต่งละครถูกอุ้มฆ่า แล้วสร้างละครเรื่องใหม่ สหพันธรัฐไทย หลอกเงินสาวก แม่ยก มาแบ่งกันใช้ ได้สาวกที่ชื่อ สุกิจมาร่วมแก้งค์ 18 มงกุฎ อีกหนึ่งคน  ได้ส่วนแบ่งเท่าไหร่คุณสุกิจ เพื่อความโปร่งใสในการยกตัวเองเยี่ยมยอด ก็แจกแจงทรัพย์สินของตัวเองออกมาว่ามีอะไรบ้าง ทั้งที่เมืองไทยและในอเมริกา อย่างคนชื่อ สุรชัย  แซ่ด่าน ที่ตรวจสอบได้ และไม่ขี้โม้โจมตีคนอื่น ยกหางตัวเอง อย่างสุกิจที่ก่อนหน้านี้พยายามวางเฉย  ก็เพราะไม่อยากสาวไส้  ที่จะเป็นการทำร้ายจิตใจพี่น้องฝ่ายประชาธิปไตย

แต่เมื่อละอ่อนไร้เดียงสา อย่างคุณสุกิจ ออกมาก้าวร้าว  ก็จำเป็นต้องเปิดเผยข้อเท็จจริง เพื่อให้สาธารณะชนทั่วไปพิจารณา

การที่คุณสุกิจออกมาโจมตีคนอื่นต่าง ๆ นานา ไม่ลองพิจารณาตรวจสอบตัวเองบ้างหรือว่า มีจุดยืนแน่วแน่อยู่ตรงไหน  ตั้งแต่เริ่มต้นจัดรายการมาหาจุดยืนไม่ได้วิ่งว่อนไปทั่ว ใหม่ๆ ก็กลัว ม. 112 แต่ตอนนี้กล้าแล้วเคยจัดกับอาจารย์หวาน จัดกับ ดร. สุนัย จัดกับ สุรชัย จัดกับ สะเวนก้า จัดกับ ชูพงศ์ จัดกับ ป้าหนิง และอีกหลายคน จนสุดท้ายกลายมาเป็นสาวกของสนามหลวง แห่งสหพันธ 18 มงกุฎไทย

สุกิจเอ๋ย  ดิ้นไปดิ้นมาตายตอนจบ ไอ้น้องชายผู้โง่เง่าน่าเวทนาเอ๋ย เอ็งไม่ต้องกังวลกับคนชื่อสุรชัย แซ่ด่าน หรอก เพราะต่อสู้มาแล้ว 45 ปี ตั้งแต่ยังไม่มีคนชื่อ ทักษิณ ในวงการเมือง ผ่านการต่อสู้ด้วยอาวุธมา 5  ปี ผ่านโทษประหาร ผ่านการติดคุกมาแล้ว 22 ปี  และทรัพย์สินก็พอมีสัก 30 ล้านบาท ไม่ต้องขายตัวหรอก เรียกว่าผ่านบททดสอบมาแล้ว ทั้งรสหวานและรสขม ส่วนเอ็งระวังให้ดี อย่าผิดใจสนามหลวงก็แล้วกัน ถามคนที่เคยอยู่กันมาก็ได้ จะได้เลิกโง่  “โถละอ่อนสุกิจ”

จะขอเรียนต่อ ท่านพ่อยก แม่ยก และสาวกทั้งหลายให้ทราบว่า พวกหลบภัยที่อยู่ในประเทศนี้ ที่รู้กำพืดของสนามหลวงและสหพันธรัฐ  สี่ถึงห้าสิบคน พากันหัวเราะเยาะ และสมเภทเวทนาพวกท่านที่ถูกสนามหลวงหลอกลวงหัวปักหัวปำ ท่านเป็นคนอยู่ไกล พวกเราอยู่ใกล้ จะให้เราเชื่อท่านหรือท่านเชื่อเรา นี้แหละที่เรียกว่า ไม่มีอิสระทางความคิด ข้อที่  2  ในความมีวุฒิภาวะ   6  ข้อ คือ

 1. มีความไม่เห็นแก่ตัว

 2. มีอิสระทางความคิด

 3. มีความอดทน

 4. มีศีลธรรม

 5. มีความมุ่งมั่นใฝ่ฝัน

 6. มีการวิจารณ์ตรวจสอบตนเอง


ก็ตรวจสอบตนเองกันดู ว่ามี 6 ข้อ นี้หรือไม่ ถ้าทำได้นั้นแหละคือนักปฏิวัติ อย่ายกหางตัวเอง สุกิจผู้น่าสงสาร คุณคบกันไม่ได้นานหรอกกับสนามหลวง สุดท้ายกลายเป็นหมาหัวเน่า ส่วนสาเหตุที่ สุกิจ แห่งสหพันธรัฐ ต้องดิ้นเร้าเหมือนไส้เดือนถูกขี้เถ้าร้อน ๆ ก็มาจากข้อเขียนบทวิเคราะห์ของคนชื่อ สุรชัย  แซ่ด่าน  ต้องแยกมิตร แยกศัตรูให้ชัด และระวัง แดงอำมาตย์ กับ แดง กอ.รมน  ที่ คสช. และอำมาตย์ ส่งเข้ามาแทรกให้เราแตกแยกกัน

ส่งไปทางกลุ่มไลน์เมื่อวันที่่  27 ส.ค. 2561  ซึ่งเท่ากับทุบลงไปบนหัวฝีของ สหพันธรัฐจนปรี้ดแตก

สุรชัย แซ่ด่าน
30 ส.ค. 2561

No comments:

Post a Comment