Monday, September 24, 2018

คุณรู้จักศาสนาอิสลามดีเเค่ไหน..? (เจอมาในกลุ่มไลน์ นำมาให้อ่าน)

#คุณรู้จักศาสนาอิสลามดีเเค่ไหน?

@คุณรู้เรื่องเถระผู้ใหญ่ถูกจับสึกโดยไม่มีการไตร่สวนไหม? ถูกจับขังคุกทั้งที่ศาลยังไม่ตัดสินว่าผิดหรือถูก เเละพระเหล่านั้นมีคุณูปการต่อ
พระพุทธศาสนาด้วย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในยุคผู้นำที่เชิดชูศาสนาอิสลาม

@สำนักสงฆ์ไม่ใช่น้อย ถูกทุบทำลาย เเต่มัสยิดที่เขายายเที่ยงทราบจากข่าวว่า อยู่ในพื้นที่ห่วงห้ามเเต่รัฐบาลไม่กล้าทุบทำลาย ยังอยู่อย่างลอยนวล

@คุณรู้เรื่องโจรใต้ฆ่าพระเเละชาวพุทธจำนวนมาก โจรเหล่านั้นนอกจากจะไม่มีความผิดเเล้วมอบตัวจะได้เงินคนละ1ล้านไหม?(เข้าใจว่าจนถึงวันนี้มอบไปน่าจะเฉียดหมื่นล้านเเล้ว)

@คุณรู้เรื่องชาวพุทธถูกฆ่าตายรายวัน ในบางพื้นที่ๆมีชาวอิสลามหนาเเน่น จากที่เคยมีชาวพุทธถึง3เเสนคน ปัจจุบัน ชาวพุทธต้องหนีตาย ในพื้นที่ตรงนั้นเหลือชาวพุทธเเค่หลักหมื่นไหม?

@คุณรู้เรื่องวัดร้างเพราะพระถูกยิงตายเเละบางรูปพิการ จนไม่มีพระกล้าอยู่ ต้องทิ้งให้กลายเป็นวัดร้างไหม?

@คุณรู้เรื่องพร.บ.คุ้มครองศาสนาอิสลาม ที่อยู่เหนือกฏหมายไทย อิสลามสามารถจะไปสร้างมัสยิดที่ไหนก็ได้ โดยไม่ต้องทำประชาวิจารณ์กับชุมชนที่อยู่รอบข้างไหม?

@คุณรู้เรื่อง จังหวัดไหนมีมัสยิด3เเห่งสามารถตั้งคณะกรรมกลางอิสลามประจำจังหวัดได้ เเละคณะกรรมการกลางนี้ มีอำนาจเทียบเท่าผู้ว่าราชการจังหวัด เเละคณะนี้มีหน้าที่ให้คำปรึกษาผู้ว่าฯ คุณรู้เรื่องนี้ไหม?

@คุณรู้เรื่องพร.บ.อิสลามที่อยู่เหนือกฏหมายไทยจะออกมาอีกรวมประมาณ10ฉบับในรัฐบาลนี้ไหม? ในขณะที่พุทธศาสนาไม่มีพรบคุ้มครองเเม้เเต่ฉบับเดียว

@คุณรู้ไหมว่าเงินที่มาสร้างมัสยิดนั้นหรือศูนย์กลางอิสลามประจำจังหวัด บางพื้นที่เป็นงบรัฐบาล เเละมีงบสนับสนุนจากต่างประเทศจำนวนมหาศาล ดีนะว่าอิสลามมันโกงกันเองถ้าไม่อย่างงั้น มัสยิดเต็มประเทศไทยไปนานเเล้ว

@คุณรู้เรื่องศาสนาอิสลามดีเเค่ไหนคุณรู้หรือไม่ว่า ศาสนาอิสลาม เกิดขึ้นเพื่อเป็นเครื่องมือในการทำสงคราม คุณรู้จักคำว่า ดาบคือกุญเเจไขประตูสวรรค์ไหม?

@คุณรู้เรื่องเเรงจูงใจในการพลีชีพไหมชายใดที่พลีชีพเเล้วจะได้หญิงพรหมจรรย์ถึง72นางบนสวรรค์ เเม้จะเป็นเรื่องหลอกเเต่อิสลามไม่ใช่น้อยก็ยังหลงเชื่อ เพราะมีการปิดข่าวเเละทำลายเครื่องมือสื่อสารทำลายสมาร์ทโพน ที่จะทำให้ชาวอิสลามฉลาดขึ้น ทำให้อิสลามกลายเป็นสังคมปิดให้มีการรับรู้ข่าวสารให้น้อยที่สุด ปัจจุบันชาวอิสลามยังมีความเชื่อว่าโลกเเบนตามตำราพระเจ้าสร้างโลกเดิมๆ ทำให้ชาวอิสลามเชื่อว่า การตายเพื่อศาสนาของเขาเป็นการได้บุญ ยิ่งการตายเเบบพลีชีพยิ่งได้บุญมาก ปัจจุบันมีคนที่ต้องการพลีชีพชาวอิสลามประมาณ3หมื่นคน ที่พร้อมจะเดินทางไปพลีชีพที่ไหนก็ได้ในโลกใบนี้

@คุณรู้ไหมว่า อิสลามเขาถือว่าคนต่างศาสนาคือ กาเฟย์ (สัตว์นรก) เมื่อเกิดสงครามศาสนาฆ่าคนต่างศาสนาได้ นอกจากจะไม่บาปเเล้วยังได้บุญด้วย

@คุณรู้เรื่องโจรอิสลามที่ถูกเจ้าหน้าที่ฆ่าตายไหมว่า คนเหล่านั้นจะถูกเเห่เเหนเยี่ยงวีรบุรุษในชุมชนอิสลาม

@คุณรู้เรื่องการจัดงานต้อนรับโจรมอบตัวไหม ชาวอิสลามต้อนรับโจรเหล่านี้เหมือนต้อนรับวีรบุรุษเหรียญทองโอลิมปิค

@คุณรู้เรื่อง มีพรรคการเมืองตั้งขึ้นมาเพื่อจะหาเงินช่วยโจร ซึ่งการทำเรื่องดังกล่าวทำให้พรรคนี้กลายเป็นพรรคขวัญใจชาวอิสลามทันที

เรื่องอิสลามจึงเป็นเรื่องใหญ่ ไม่ใช่ไปนั่งคิดไปนั่งจินตนาการ สร้างมโนภาพเอาเอง ทุกอย่างตั้งอยู่บนพื้นฐานของเรื่องราวความจริงที่เกิดขึ้น ไม่ใช่ไปเชื่อเเต่เรื่องเมื่อพันปีที่เเล้วเเต่ไม่ดูเรื่องราวความจริงในปัจจุบัน ศาสนาอิสลามเป็นศาสนาพิเศษ เป็นศาสนาที่เกิดในภาวะสงคราม อาศัยศรัทธาความเชื่อของผู้คนเพื่อนำมาใช้ในการสงคราม ดังนั้น คำสอนต่างๆจำนวนมาก จึงเอื้อประโยชน์ในการทำสงคราม เเละไม่มีดินเเดนใดที่อิสลามไปอยู่เเล้วไม่เกิดปัญหา เพราะความเชื่อที่ผิดๆที่เชื่อมาตั้งเเต่ครั้งกำเนิดศาสนาไม่มีการปรับปรุงเปลี่ยนเเปลง เช่นเชื่อว่าพระเจ้าของอิสลามสร้างสรรพสิ่งในโลกนี้ โลกใบนี้ทั้งใบ พระเจ้าอิสลามเป็นคนสร้างคนเดียวพูดง่ายๆว่า ที่ดินทั้งหมด โฉนดทุกใบในโลกนี้ ทั้งพื้นน้ำ ทั้งทะเล มหาสมุทร ท้องนภากาศล้วนเป็นของพระเจ้าอิสลามทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นชาวอิสลามไม่เคยเบียดเบียนใคร ไม่เคยบุกรุก
พื้นที่ของใคร เเต่คนเหล่านั้นต่างหากที่เเย่งพื้นที่ของชาวอิสลามไป คนชาติอื่นไม่เคยมีชาติไหนเคยมีบุญคุณกับชาวอิสลาม มีเเต่
ชาติอิสลามเท่านั้นที่มีบุญคุณกับชาติอื่น เพราะอะไร? เพราะสมบัติในโลกนี้ทั้งหมด พระเจ้าอิสลามเป็นคนสร้าง เเละสร้างไว้ให้ชาวอิสลาม
อิสลามเท่านั้น ชาวโลกอย่าเข้าใจเป็นอื่นชาวโลกอย่าเข้าใจผิด ทั้งหมดในโลกใบนี้เป็นของอิสลามทั้งสิ้น เเม้โลกจะพิสูจน์เเล้วว่า พระเจ้าไม่มีจริง พระเจ้าที่สร้างสรรพสิ่งขึ้นมานั้นไม่มี มีเเต่พระนบีองค์ศาสดาของศาสนานั่นแหละที่สร้างพระเจ้าขึ้นมา เเต่ชาวอิสลามไม่เชื่อ ชาวอิสลามปฏิเสธการรับรู้ข้อมูลข่าวสาร ชาวอิสลามจึงมักกร่าง ไม่ค่อยจะยอมเเม้จะไปอยู่ประเทศใดก็ตาม ความเชื่อของชาวอิสลามจึงเป็นความเชื่อที่นำความขัดเเย้งมาให้ สร้างปัญหาให้ทุกพื้นที่ตนเองเข้าไปอยู่เเละความเชื่อของอิสลามเป็นไปเพื่อการทำลายล้าง เขาเชื่อว่าหินของเขาศักดิ์สิทธิ์ที่สุด นอกนั้นไม่ศักดิ์สิทธิ์เเละต้องทำลายด้วย หากอิสลามเข้ายึดครองประเทศใด เทวรูป รูปปั้นพระพุทธรูปจะถูกทำลายไม่มีเหลือ หากทำลายไม่ได้ก็จะขนไปทิ้งทะเล เหมือนที่เกิดขึ้นในประเทศอินโดนีเซียมาเเล้ว

ถ้าเปรียบเทียบกับคริสต์ ต่างกันมากคริสต์สอนเรื่องความรักความเมตตาคริสต์สอนเรื่องช่วยเหลือคน ทั้งการศึกษาทั้งร.พ.ผมไม่เคยมองเห็นคริสต์ว่าน่ากลัวมีการกลมกลืนกับวัฒนธรรมชาวพุทธได้ผมทราบว่าที่โรงเรียนเซ็นกาเบรียลซึ่งเป็นโรงเรียนในการดูเเลของบาทหลวง เป็น
โรงเรียนชั้นนำของประเทศ มีการนิมนต์พระไปรับบาตรที่โรงเรียนอาทิตย์ละ2หน

นอกจากนี้ถ้าศึกษาให้ดี จะรู้ว่า อิสลามจะย่ำยีสตรียิ่งกว่าทาสในเรือนเบี้ยในสมัยที่ประเทศไทยมีทาสเสียอีก สตรีในศาสนาอิสลามมีสภาพไม่ต่างจากสัตว์เลี้ยงตัวหนึ่ง การให้สตรีเลียเหล็กร้อน โดยการหลอกว่าเป็นพิธีศักดิ์สิทธิ์ แท้ที่จริงเเล้ว เป็นการกำราบหญิงของเหล่าชนชั้นปกครองเเละชายอิสลามเพื่อจะให้สตรีไม่มีปากมีเสียง เเม้คนเเก่คราวปู่จะเอาเด็กอายุเเค่7-8ขวบไปเป็นเมียก็ไม่มีใครจะค้านได้ คุณรู้หรือเปล่าว่ามีเด็กหญิงบางคนอายุเเค่7-8ขวบ ต้องเสียชีวิตในวันเเต่งงานเพราะอวัยเพศฉีกขาดเลือดไหลไม่หยุด เเละไม่ถือว่าเป็นความผิดของสามีคราวปู่ทั้งหลายด้วย

@คุณรู้เรื่องว่าทำไมหญิงอิสลามเขาถึงย่อมผู้ชายให้มีเมีย4คน เพราะเขากลัวผู้ชายทำโทษเขาตั้งเเต่วันที่ให้เขาเลียเหล็กไฟเเล้ว เเล้วคุณรู้หรือไม่ว่า เมื่อหญิงใดไม่ยอม เมื่อเขาเลือกที่เปลี่ยนศาสนาเขาจะถูกฆ่า.....ยังมีอีกเยอะทำใจกว้างๆศึกษาข้อมูลรอบด้านเเล้วก็จะเข้าใจ เราไม่ได้ทำให้ศาสนาเขาเป็นมาร เเต่เราเสนอความจริงให้ชาวพุทธรับรู้ ถ้าชาวพุทธรู้ความจริงเเล้วชาวพุทธจะเลือกเราไม่ว่า เเต่ชาวอิสลามไม่ใช่น้อยเขารู้ความจริงเขาอยากจะเปลี่ยนศาสนาเเต่เขาเปลี่ยนไม่ได้ ถ้าเขาเปลี่ยนก็คือเขาจะต้องตาย

เมื่อเรารู้ความจริงอย่างนี้ เเล้วเราจะยอมให้ความเชื่ออย่างนี้ มาครอบงำสังคมไทยหรือ เราจะเข้าสู่ยุคศิวิไลซ์จากพื้นฐานของศาสนาพุทธ ซึ่งเป็นศาสนาเเห่งปัญญาคำสอนทุกอย่างพิสูจน์ทดลองได้ เเละให้อิสรภาพในการนับถือ เเต่ผู้นำเรา กำลังจะนำประเทศไปสู่ยุคเมื่อ2หมื่นปีที่เเล้วสมัยยุคที่มนุษย์อาศัยอยู่ในถ้ำ ไม่รับรู้ข้อมูลข่าวสาร ฝนตกก็ออกมาขอบคุณพระเจ้า ฟ้าผ่าก็คิดว่าพระเจ้าโมโห ทุกอย่างอยู่ที่พระเจ้า เเค่โทรศัพท์ยังต้องเอาไปทำลาย เพราะชนชั้นผู้ปกครองหลอกคนของตนว่า เป็นเครื่องมือที่ทำมาจากนรก เพื่อทำลายพระเจ้า (ภาพประกอบ ครม.อิสลามทำลายเครื่องมือที่ทำลายพระเจ้า)

No comments:

Post a Comment